แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องเป็นสิวกันบ้างคะบ้านนี้สิวเต็มหน้าเต็มหลัง แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ 🥹

บ้านนี้สิวเต็มหลังค่ะแม่ หน้าก็โทรมคอดำอีกด้วยค่ะ ได้ลูกสาว🥲

บ้านนี้ ท้องแรกหรือท้อง2ไม่มีสิวเลยค่ะ ท้องแรกชาย ท้อง2หญิงค่ะ

บ้านนี้โชคดีมากค่ะพ่อแพ้ท้องแทนแถมไม่มีสิวขึ้นหน้าสักเม็ด

แม่บ้านนี้ไม่มีสิวแม้แต่นิดเลยค่ะ แล้วได้ชายจ้าา

อาการเดียวกันเลยคะสิวเต็มหน้า บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

สิวที่หน้า หน้าอก รักเเร้ดำ ขาเเตกลาย ลูกสาวค่ะ 🥲

ได้ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทั้งสิวทั้งฝ้าเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นสิวหน้าแต่หลังไม่เป็นได้เพศหญิงจ้า

บ้านนี้ทั้งเป็นสิว คอดำ รักแร้ดำ ค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านแพ้ทั้งหน้าทั้งหลัง ได้ผช. ท้องสองแล้วคะ