แม่ๆแตกตอนกี่วีคกันบ้างคะบ้านนี้37+3ยังเงียบอยู่เลย😅

39วิคค่ะ รอน้องเลือกวันอย่างเดียว

2t trước

ทางนี้ก็รอเหมือนกันค่ะแม่ทรมานปวดหลัง😁💗

บ้านนี้ 37+1 เริ่มปวดท้องแล้วค่ะ

2t trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ 37 w นัดผ่า 19 นี้แล้วจ้า

2t trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่💗

เงียบเหมือนกันค่ะแม่🥹

39+2ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2t trước

น้องยังเลือกวันไม่ได้ค่ะส่วนแม่ๆอย่างเราต้องรอ😅

39+5 เงียบกริบเลยค่ะแม่😂

4d trước

บ้านนี้น้องออก38พอดีค่ะแม่😆🩷

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2t trước

รอนานๆอาจจะบันทอนได้ค่ะแม่ๆอย่างพวกเรา🤣💗

39+1เงียบเหมือนกันเเม่

38 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2t trước

กำหนดวันไหนคะแม่

37+2เงียบเหมือนกันค่ะ

2t trước

อยากเจอเหลือเกินค่ะแม่ได้แต่รอ🤧💗