ตรวจหลังคลอด

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นและคำตอบค่ะ สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจหลังคลอดหน่อยค่ะ เจ็บไหมค่ะ และหมอตรวจดูอะไรบ้างค่ะ 😊

1 Trả lời

ไม่เจ็บค่ะ เหมือนตรวจภายในปกติ หมอจะขูดเอาเนื้อในมดลูกนิดนึงไปตรวจ

4mo trước

รู้สึกค่ะ เหมือนตรวจมะเร็งปากมดลูก แต่ไม่เจ็บนะคะ ของเราไม่มีเลือดออก