ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

เข็ม 1 ซิ​โน​แวค (6/8/64) ไม่มีอาการข้างเคียง​อะไร ลูกดิ้นปกติ เข็ม​ 2 ไฟเซอร์​ (3/9/64) ปวดแขนข้างที่ฉีดมาก มีไข้ประมาณ​ 2 วัน ตอนนี้ ลูกดิ้นปกติค่ะ ผลรวมคิดว่าโอเค

ฉีดPfizer 2 เข็ม ค่ะ ตอนนั้นเข็มแรกประมาณ 2 อาทิตย์ ไม่รู้ตัวว่าท้อง เข็มที่2 เดือน กว่าๆ ค่ะ แพ้ท้องปกติ ปวดเเขนธรรมดา ตอนนี้ 28 สัปดาห์ น้องยังแข็งแรงดีค่ะ

ก่อนท้องแม่ฉีดมาแล้ว3เข็มค่ะ Sv+Sv+Pf พอท้องประมาณ 25wks ก็ฉีดเข็ม4 เป็น Mo อาการเหมือนฉีดวัคซีนปกติค่ะ ปวดแขน เหมือนจะมีไข้ เป็นอยู่2วันหายค่ะ น้องดิ้นปกติ

เพิ่งไปฉีดมาวันนี้ของแอสตร้าค่ะ..เข็มแรกและเข็มสุดท้ายไม่นัดเข็มสองค่ะ..เนื่องจากเคยติดโควิดเพิ่งครบสามเดือนมีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ..เข้า36วีคพอดี

เข็ม1 ซีโนแวค เข็ม2 แอสตร้า เข็ม3 ไฟเซอร์ มีอาการปวดแขนที่ฉีดคะ และเป็นโควิคตอนท้อง 3 เดือนกว่าๆตอนนี้7เดือนกว่าแล้วคะลูกยังแข็งแรงดีดิ้นดีปกติคะ

เข็มแรก AZ ตอน 28 วีค ปวดแขน เป็นไข้ทั้งคืน หนาวสั่น แต่อีกวันก็หายค่ะ เข็มสอง PFIZER ตอน 36 วีค ปวดแขนเหมือนกัน เป็นไข้อ่อนๆค่ะไม่หนักเท่า AZ

แม่ฉีดไขว้มาจ้า SV+AZ เข็มแรกไม่มีปัญหาอะไร เข็มสองขวดแขนมากกกก ยกแขน นอนทับไม่ได้เลยปวดยุ2-3วันก็หาย ไม่มีไข้ค่ะ น้องดิ้นปรกติค่ะ ตอนนี้31w แล้ว

ไฟเซอร์ เข็มแรก ปวดแขน 1-2 วัน ไฟเซอร์ เข็มสอง วันแรกปวดแขน วันสองปวดทั้งตัวนอนไม่ได้ จำใจกินยาพารา 1 เม็ด และวันสามยังปวดทั้งตัวแบบทนได้ค่ะ

เพิ่งจะฉีดไปค่ะ ช่วงก่อนท้องฉีดเข็ม 2 ไปแล้ว ล่าสุดเข็ม3 เป็นไฟเซอร์ มีอาการปวดแขนนิดหน่อย ไม่ได้กินยาอะไร แค่ดื่มน้ำมากๆ 1-2 วันก็หายละค่ะ

MDN 2 เข็มค่ะ เข็มแรกไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขน เข็มสองปวดแขน ปวดเนื้อปวดตัวเหมือนจะไม่สบาย แต่กินพาราไปก็หายค่ะ สังเกตน้องดิ้นปกติค่ะ