สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดน้องมาได้22วันแล้วค่ะแต่ที่ก้นน้องมีผื่นสีแดงน้องแพ้แพมเพิสหรือว่าอะไรคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ   คลอดน้องมาได้22วันแล้วค่ะแต่ที่ก้นน้องมีผื่นสีแดงน้องแพ้แพมเพิสหรือว่าอะไรคะ

บ้านนี้ ใช้ดราโพลีนครีม ค่ะ

คุณแม่ลองใช่แป้งโยคีดูคะ

แพ้แพมเพิสค่ะ อากาศร้อน

น้องแพ้แพมเพิสค่ะ