แม่ๆเดือน สิงหาได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงกับคะ มาคุยกันหน่อย

แม่ๆเดือน สิงหาได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงกับคะ
มาคุยกันหน่อย

10สิงหา.ยังไม่รุเพศจ้าน้องหนีบไว้

ทีมสิงหาจ้า หมอไม่บอกเพศเลยจ้า😂

3y trước

เหมือนกันเนยค่ะ

18 สิงหา น้องไม่ให้ดูเลยจ้า ลุ้นๆ

25สิงหาค่ะ หมอยังไม่ซาวน์ให้เลย

ลูกชายคู่เลยค่ะน้องแฝด12สิงหา

9สิงหา ตอนนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้4สิงหาคม เพศหญิงจ้า☺️

ผู้หญิงค่ะ 6สิงหาค่ะ ท้อง2ค่ะ

25​สิงหาจ้า​ยังไม่รุ้เพศเลย

13สิงหาลุ้นยุเลยค่ะดูไม่ชัด