คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩

8กันยา จากตอดๆช่วงสงกรานต์ ตอนนี้ดิ้น ท้องกระเพื่อมเลยค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

24วีค​ ดิ้นแบบรุนแรง​ แบบจุกนิดๆแล้ว​ ลูกชายคนที่สองค่ะ

14 กันยาค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ท้องกระเพิ่มเลยค่ะบางที 😁

3 กันยายนจร้า ดิ้นเก่งมากค่ะท้อง 2 ผู้ชายอีกแล้ว 😊😊😊

ดิ้นแล้วววค่าาา ยิ่งกินอิ่มยิ่งดิ้นยิ่งตอดเลยค่ะ ❤❤

3y trước

ใช่ค่ะคุณแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ

23 กย. ค่ะ ดิ้นแล้วค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน ดิ้นเก่งค่ะ

21กันยา ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ ยิ่งตอนแม่จะนอนดิ้นเก่งมาก

6กันยาค่ะดิ้นเก่งสุดๆกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ😅

ทีมกันยาจ้า ดิ้นเก่งสุดๆเลยจ้า ตอนนี้ 23 วีคแล้ว 😁😁

3y trước

รู้เพศยังค่ะ

27 กย ดิ้นเก่งมากจ้า พ่อจับแต่ละทีดิ้นโชว์พ่อเลย