ให้ลูกนอนเปล

ขอถามๆแม่ๆหน่อยค่ะ เราให้ลูกนอนเปลตอนกลางคืนได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ

ฝึกนอนพื้นเรียบดีกว่าจ้า น้องติดเปลจะลำบาก

ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา

ถ้าให้ดีนอนพื้นดีกว่าค่ะเดี๋ยวน้องติดเปลลำบากแต่ถ้าเเม่อยากให้น้องนอนเปลก็สลับกันนอนจ้า

บ้านนี้นอนเผลกลางคืนค่ะ น้องไม่ยอมนอนที่นอนเลย

ตอนกลางคืนฝึกให้น้องนอนพื้นเรียบบนเตียงดีกว่านะคะ ดีต่อแม่และน้องด้วยค่ะ เผื่อเวลาไปนอนนอกสถานที่คุณแม่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ลูกคนแรกกลางวันนอนเปล กลางคืนนอนกับเรา พอไปต่างจังหวัดเขาก็นอนพื้นได้นะคะ เพราะน่าจะเกิดจากการฝึกนอนทั้งเปลและพื้น แต่กลางคืนถ้าอยู่ในเปลแล้วคุณแม่หลับอาจเกิดอันตรายได้นะคะ

กลางวันพอม้างกลางคืนแกว่งไปมาเราเผลอหลับน่ากลัว