♥️

ขอถามแม่ๆตั้งครรภ์กี่วีคคะถึงซาวค์เจอ

เจอถุงตั้งครรภ์​3วีคเจอน้อง7วีคค่ะ

7wเจอค่ะ พร้อมหัวใจ ตอน 5-6wไม่เจอ ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 9w+1 ตอนนี้28w+5แล้วค่ะ

5Week ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

บ้านนี้ใด้ซาวครั้งแรก 16 วีคค่ะ

บ้านนี้8wค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ซาวครั้งเเรก 16 วีคค่ะ

ปจด.ไม่มาวันเดียว ก็เจอครับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 8w เจอค่ะ

6 วีค เจอน้องและหัวใจเต้นคะ