นมดีน่างาดำ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องกินนมดีน่างาดำได้ไหมคะ ที่ถามเพราะมีคนทักเยอะว่ากินได้หรอ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

งาดำประโยชน์เยอะมาก เราก็กินดีน่างาดำคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินแต่ต้องระวังเบาหวาน

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินสลับกับตัวอื่นบ้าง

ได้ค่ะไม่ได้มีปัญหาอะไร งาดำก็ดีค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ลูกออกมาผมดกดำมากๆๆๆๆ

กินประจำคะ งาดำมีประโยชน์มากคะแม่..

บ้านนี้กินจ้า น้องคลอดเรียบร้อย 😊

กินค่ะผมดกมากขนขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ

ได้คะ ตอนน้องยังไม่คลอดกินประจำ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์มากด้วยค่ะ