แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอถามหน่อยคะ พอดีเม้นท์ไม่มา2เดือนนี้ มียาตัวไหนที่ทำให้ออกไหม่คะ พอดีไม่พร้อมคะ

ไปปรึกษาแพทย์ค่ะ มีเพื่อนท้องแล้วไปปรึกษาหมอ ยาขับเลือด6,000บาท แต่ถ้าซื้อที่รพ.ขอนแกน2,000กว่าค่ะ แบบถูกกฎหมายเลย

3y trước

ออกค่ะ ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยง่าย ถ้าจะยุติการตั้งครรภ์ก็มีแค่วิธีนี้นะคะ แต่รพ.บางที่อาจจะถูกกว่า

อย่าทำนะคะสงสารน้องเขาอยากเกิดมาแล้วไปทำเขามันเป็นกรรมตลอดชีวิตนะคะแม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

ลูก2แล้วทำไมไม่ป้องกันเลย มาถามกลุ่มคนมีลูกคนอยากมีลูก ปรึกษาหมอทำหมันส่ะเลยมั้ยคะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ทุกวันนี้การทำแท้งมีแบบถูกกฏหมายค่ะ ไม่พร้อมก็ปรึกษาหมอค่ะ

ถ้าไม่อยากทำร้ายน้องเอามาฝากเราไว้ได้นะยินดีช่วยดูก่อน ช่วยหาครอบครัวใหม่

ตรวจการตั้งครรภ์หรือยังค่ะ ที่บอกเมนไม่มา

3y trước

ถ้าไม่พร้อมควรปรึกษาแพทย์นะค่ะเดี๋ยวนี้มีการยุติการตั้งครรภ์แบบถูกกฎหมายแล้ว อีกอย่างจะได้ปลอดภัย

น่าสงสารน้องเขานะคะแม่😢

บาป

3y trước

ไม่ใช่ไม่พร้อมก็เอาออกถ้าเราไม่พร้อมจริงๆเราควรป้องกันไม่ใช่เค้าเกิดมาแล้วเราไปเอาเค้าออกนะคะ🙏