ขอดูคุณแม่ทีมสิงหาคมหน่อยค่ะ

ขอดูใบซาวด์ทีมสิงหาคมหน่อยค้า ไปถึงไหนแล้ว กี่w กันแล้ว

ตอนนี้ 14wk ภาพซาวด์ตอน 12wk ค่ะ

2y trước

ชัดมากแม่

16+2 ค่ะยังไม่รู้เพศเลย🥰🥰

2y trước

น้องปล่อยให้แม่ลุ้น

ภาพซาวครั้งแรกตอน 12week+ จ้า

ทีม4สิงหาอยากซื้อของเเล้ว555

2y trước

น้องเพศอะไรค่ะแม่

ไปซาวตอน13วีคคะ 😊😊😊

16W+4 ค่าา หนัก 140 กรัม 🤍🐰

2y trước

วันที่ 23 นี้ค่ะ ผลนิฟออก จากซาวด์หมอบอกว่าแนวโน้มเป็นผู้ชาย 🤭

บ้านนี้16w2dแล้วค่าา

ภาพซาวด์11w ตอนนี้14wค่ะ

2y trước

ผู้ชายค่ะ แม่ไปตรวจnipt ค่ะ

12 week ตอนนี้ 13 week แล้ว🥰

จมูกมาแล้ว 12+2

2y trước

จมูกมาเต็มมากแม่