คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด🥰🥰🥰🥰

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆๆช่วง 20 วีคหน่อยจจ้า... นางขี้อายซาว 2 รอบแล้วแม่ยังไม่รู้เพศเลย🤣🤣🤣🤣🤣

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด🥰🥰🥰🥰

ตอน 20 Weeks ค่ะ ลูกชาย นั่งชันเข่าสบายใจ 🤣🤣🤣

คว่ำเหมือนกันเลยค่ะ 🤣 หมอเดาว่าลูกสาว

ซาวรอบ2​ 22​ วีค​ หมอบอกได้ลูกชายจ้า

18weekค่ะหมอนัดอีกที25นี้น้องจะได้22weekค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะเลยมองเห็นเพศไม่ชัดเลยต้องมาลุ้น25นี้อีกทีจ้า

ลุงหมอบอกหนูเป็นกุลสตรีค่ะ

บ้านนี้อ้าขาโชว์ลุงหมอเลยคะ 🥰🥰

หมอบอกผู้ชายจร้า...20+3wดิ้นเก่งมาก

ตอน17 w ค่า อีก2วันนัดตรวจ 20 w ค่า 🥰

21weekคะหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ใด้ลูกชายค่า 20 วีค 6 วัน