กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน63

ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนมิถุนายน63หน่อยจ้า ได้ลูกสาวรึลูกชายกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด8มิถุนายน63

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน63

บ้านนี้ได้แฝดค่ะเดือนมิถุนาเหมือนกันแต่กลางเดือนค่ะ

3 มิถุนา63 แม่ยังไม่รู้เพศเลยค่าา ไม่ยอมไห้ดูเลยค่าา

ของเรานัดซาวด์เดือนหน้า แต่ตรวจนิฟแล้วได้ผู้หญิงจ้า

5y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะลูกชายเหมือนกันด้วย😆

กำหนดคลอด 9 มิถุนาค่า ได้ลูกชายสมใจปะปาเค้าค่า 🥰😘❤️👶

5y trước

เหมือนกันเลยจ้าสมใจคุณพ่อ

กำหนดคลอด 7มิ.ย. ค้าบ บ้านนี้ลูกชายสมใจพ่อกับแม่

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนด26/06/63ยังไม่ซาวด์เลยค่ะนานมากกกกก😂

06 มิถุนายน ค่ะ แต่ยังไม่ซาวด์ดูเพศน้องเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. ขอให้เบบี้แข็งแรงๆนะคะ

กำหนด8มิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

5y trước

รอลุ้นน่ะแม่😊😊

บ้านนี้16/มิถุนายน/63ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

5y trước

รอลุ้นน่ะจ้าแม่