เห็นไข่ผมมั้ยคับบ🤣🤫

ขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อย

เห็นไข่ผมมั้ยคับบ🤣🤫

ของบ้านนี้ก็อล่างฉ่างแบบนี้เลยค่ะ เป็นคนเปิดเผย 😂

ตอนนี้5เดือน4วันแล้วครับ คลอดเดือนเมษายน 37+6วิค ครับ

บ้านนี้ซาวน์เห็นชัดตอน 20wค่ะ อ้าซ่าเลย “ลูกชาย”😅😅

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ พึ่งซาวมาเมื่อวันอาทิตย์ 🥰🥰

ซาวตอน 20w ตอนนี้ 39w หมอว่าน่าจะชาย แม่รอลุ้นอยู่จ้า

ซาวด์ตอน5เดือน หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้พึ่งให้เห็นเพศค่ะแม่ตอน 35w มาเป็นกีบเลยจ้า

ทางนี้ดูไม่ออกค่ะ ไม่รุว่ากลีบหรือไข่ค่ะ🤩🥰😁😆

3y trước

เเต่บ้านนี้เวลาเตรียมของไม่ได้คิดจะซื้อของผ.ญเลยค่ะ ซื้อไปทางเเนวผ.ชอย่างเดียวสีก็ออกเเนวผ.ชหมดเหมือนรู้จะได้ผ.ชเเล้วก็ได้จริงๆ

ป้าหมอบอกว่าผู้หญิง แม่ๆว่าผู้หญิงมั้ยค่ะ

ผมมีจู๋ครับแม่.. เจอ16w ตอนนี้20w5d ค่ะ #ทีมมกรา65