37wยังเงียบอยู่เลย

ขอดูเเม่ๆทีมพ.ย แอบแตกกันรึยังค่ะ บ้านนี้กำหนด14พ.ย ยังเงียบอยู่เลย😓 เเม่อึดอัดมากค่ะ #อยากเจอหน้าเเล้วจ้า #ท้องแรกคะ

37wยังเงียบอยู่เลย

14/11 กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว เจ็บหน่วงนอนลำบากมากค่ะ

16พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เริ่มมีปวดก้น ปวดหลังบ่อยขึ้นละค่ะ

บ้านนี้11พย.เจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่เอาจริงส่ะทีอยากแตกมากแม่

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยคะ บ้านนนี้ก็เงียบอยากคลอดแย่แล้ว

บอกแค่บอกว่าก่อน14คลอด แต่อยากคลอดแล้ว นอนไม่ค่อยหลับเลย 😂

4y trước

ตอนนี้37+4คะ

3 พ.ย มีเตือนบ้างแล้ว แม่รอลุ้นอยู่จ้า ว่าจะออกมาเมื่อไหร่

กำหนด11พ. ย ยังเงียบอยู่เลยจร้า อยากแตกมากๆ อยากเจอหน้า😁😁😁

4y trước

บ้านนี้เงียบๆกลัวได้ผ่าคลอดจ้า

บ้านนี้กำหนด 1 พ.ย แอบแตกแล้ว คลอด 25 ตุลา 😄😄😄

บ้านนี้กำหนดคลอด10พ.ย.ตอนนี้38wแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

14 พ.ย. เหมือนกันค่ะ แอบเจ็บท้องเตือนบ้าง อยากคลอดแล้ว