เด็กๆ 1 เดือนกว่าๆ

ขอดูเด็กๆ 1 เดือนกว่าๆของแต่ล่ะบ้านหน่อยคะพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วบ้านนี้คอยังไม่ค่อยแข็งเลย 1 เดือน 7 วัน

เด็กๆ  1 เดือนกว่าๆ

1เดือน7วันเหมือนกันคะ กินแล้วก็นอนอย่างเดียวเลยบ้านนี้

5y trước

แก้มป่องเลยลูก

1เดือน10วัน เเล้วค่ะ คอเริ่มเเข็งเเล้ว ค่ะ ...

ผมดกเชียว ใจเย็นๆค่ะแม่ เดี๋ยวคอน้องก็แข็ง

1 เดือน 4 วัน ค่ะ คอยังไม่แข็งเหมือนกันเลย

5y trước

หมูน้อยคิตตี้😘😘

เราจับนอนคว่ำทุกวัน1เดือนเหมือนกัน

5y trước

เก่งจังเลยลูก

21นี้1เดือนค่ะ ผมน้องเหมือนลูกเราเลย

5y trước

ต้าววววอ้วงงงงแก้มย้อยเลย😘😘😘

แรกคลอด น.น เท่าไรคะแม่ น่าหยิกมาก

5y trước

กินนมแม่กับนมชงคะแรกๆกินนมแม่ล้วนคะพอได้สักพักนมแม่ไม่ไหล..กู้น้ำนมก็ไม่กับมาเลยคะ เลยตัดสินใจให้น้องกินนมชงอย่างเดียว น้องกิน s26 คะแม่กินเก่งมากๆ

1 เดื่อน 9 วันค่ะ คอเริ่มแข็งแล้ว

บ้านนี้1เดือนกับอีก28วันค่ะ

5y trước

น่ารักจังเลย

จ้ำหม้ำมากค่ะ😍😍😍😍