เด็กน้อย 7 วัน ❤

ขอดูเด็กเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ โตถึงไหนกันแล้ว ?

เด็กน้อย 7 วัน ❤

น้องกัญ 6/11/2019 ค่า #ผู้ชายนะคะ 😅

น้องมิเกล19/11/62 1เดือน20วันจ้า

นับดาว 1เดือน23วัน_เกิด 15/11/62 ❤

จ้ำม่ำ น่าเอ็นดูจริงๆ ค่ะ

น้องดริว 1เดือน9วันค่ะ

#นู๋เบลล่าค้าา 🌹🌹คลอด 11/11/62

น่ารักมากกกก ผมดกดำเชียว

น่ารักมากๆค่าสาวน้อย 😍😍

เกิด29พฤศจิกายนครับ

ตอนนี้2เดือน2วันเเล้วจ้า