ซาวด์ 4 มิติตอนกี่วีคที่เห็นหน้าลูกชัดๆคะ 🥰

ขอดูรูปแม่ๆที่ซาวด์4มิติได้ไหมคะ 🥺 #ทีมกันยา

เราซาวด์ช้าไปค่ะ 33วีค4วัน ไขบังน้องเกือบมองไม่เห็นแล้วค่ะ 😅

1y trước

เสียค่ะ เพราะเราไปซาวด์คลินิกอื่นค่ะ ของเราเสีย1200บาทค่ะ

คุณหมอซาวด์ให้ตอน20วีครู้เพศพอดีเลยค่ะน้องเป็นผู้หญิง ทีมตุลาคม

หมอซาวด์ให้24+5ค่ะน้องไม่ยอมเปิดหน้าได้เห็นแค่แก้มกับหูน้อยๆ😁

ช่วง27-32W แต่แนะนำ27-29W ค่ะเด็กตัวยังไม่ใหญ่จะเห็นได้ชัดมากๆ

27w ค่ะแม่ ไม่ควรเกิน 30w เพราะน้องจะใหญ่เต็มพุงเกินไป

ซาว ตอน29 weekค่ะ #ลูกชายตอนนี้32+2แล้วค่ะ #ทีมกรกฏาคม

22 week ค่ะ น้องเริ่มมีแก้มแล้ว 506 กรัม #ทีมกันยาค่ะ

31 week ค่ะ น้อนเป็นเด็กหญิง มีแก้มน้อยๆ🥰🥰🍀

22+4ค่า กดไลค์ให้แม่1ที แม่กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

บ้านนี้ไป26wค่ะแม่ บ้านนี้รีบตื่นเต้นค่ะ🤭