ภาพซาวด์4มิติ

ขอดูภาพซาวด์4มิติ ของแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ บ้านนี้ซาวด์ปัยน้องยิ้มเล่นไปด้วย ให้ทายว่าน้องเปนผญ.หรือผช.😊

ภาพซาวด์4มิติ

อยากทราบว่า สามารถซาว 4 มิติ อายุครรณ์กี่เดือนค่ะ

4y trước

ของน้องยุร้อยเอ็ดจ้า

ซาวด์ตอน36สัปดาห์ตอนนี้36+6แล้วค่ะได้ลูกสาวค่ะ

ซาวด์ตอน 26+4w ตอนนี้32+5wแล้วค่ะ #น้องณาลัลน์❤️

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้ 33w1d

บ้านนี้มีเท้าบังหน้าชัดเจนค่ะ #ผู้ชายคับ

ทางนี้หน้าบึ้งค่ะโดนรกพันที่หน้าด้วย

ซาวด์ตอน25สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

กุมขมับ หน้าตามู้ตู้เลยฮับ ซาวตอน 34week

ซาว4มิติ ราคาเท่าไหร่คะแพงมั้ยคะแม่

4y trước

คลีนิคเรา800

ราคาประมาณเท่าไหร่ครับซาว4มิติ

3y trước

ภาพ4มิติต้องเสียเงินด้วยหรอคะ