แม่ๆเห็นเพศน้องตอนกี่วีคกันคะ

ขอดูน้องแต่ละวีคหน่อยค่ะ เพศอะไรบ้าง 🥰

12w ซาวน์ทางช่องคลอด เห็นจุ๊ดจู๋ชัดค่ะ

บ้านนี้21wค่ะ​ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ​

39+1 w 🤗ยังไม่มีอาการอะไรเลย ผญ ค่ะ

19วีคค่ะ ผ.ช จะเห็นชัด เห็นไว

บ้านนี้เห็นตอน10w+3d ผู้ชายค่ะ

23 w ท้องแรก ลูกชายจ้า

เห็นตอน 15w ค่าา ลูกชาย

ซาวตอน16วีคจ้า ญ

24 week เพศหญิงจร้า

18วีค ลูกสาวค่ะ