ขอดูท้องแม่ๆเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ กำหนดคลอด13 พฤศจิกายน ค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

ของหนูวันที่04/11/63ค่ะตอนนี้6เดือนกับ3วัน

คุณหมอบอกคุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ

ของเค้าก็13พฤศจิกายนเหมือนกันเลย

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😁

23พฤศจิกายนจ้ายังไม่รู้เพศเลย

27.w. กำหนดคลอด 30 พย ค่ะ. ลูกชายค่ะ

9 พ.ย ค่ะ ได้ลูกชายจร้า สมใจพ่อ

19 พ.ยจ้ามีใครใหญ่กว่านี้มั้ย

กำหนดผ่าคลอด12พฤศจิกายนจร้า

กำหนดคลอด 10 พฤศจิกายนค่ะ

เดือนพฤศจิเหมือนกันค่ะ