ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้เพศอะไรกันบ้างคะ #ลูกน่ารักต้องอวด

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า

38+1 หมอนัด2สิงหาจ้า ได้ลูกสาว

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

37+2 นัด 5 สิงหาค่ะ ผุ้หญิงจร้า

33+4 กำหนดสิ้นเดือนสิงหาจ้า

34+1 กำหนด 27 สิงหาคม ผู้ชายจ้า

2y trước

คลอดง่ายๆนะคุณแม่

35+1 กำหนด21สิงหา ลูกสาวจ้า💗

กำหนดคลอด15สิงหาค่าแม่

37+3วีคค่ะ #ทีมไม่รู้เพศ 😂

34week5dayค่ะ 23สิงหาผ่าคลอด🥰

34 4 กำหนด 28 ส.ค. ผู้หญิงคะ

กำหนดคลอด4สิงหาค่าา