ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆ5-6เดือนหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์

26Wดิ้นเก่งมากเลยค่ะแต่ท้องเล็ก

5เดือน4วันค่ะแม่ หายใจไม่ออกแล้ว

22w4d แฝดค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

5เดือนกว่าจะเข้า6เดือนแล้วจร้า

อีกอาทิตย์1ก็เข้า6เดือนแล้วค่ะ

19วีคมีแต่คนทักว่าใหญ่ค่ะแม่

26w. จร้ะน้ำหนักลูก1144แล้ว

ตอนนี้ 26w2d ค่ะเบบี๋หนัก 830กรัม

21วีค6วันค่ะท้อง3ชายล้วนจ้า

โป๊นิดๆนะคะ😊6เดือน6วันจ้า