ลูกชาย

ขอดูท้องเเม่ๆๆทีมพฤษภาคมหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนด 15 พฤษภาคมจร้า????

ลูกชาย

วันที่8 พ.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

26. พ.ค. #ท้องแรกจ้าตื่นเต้นมาก😊

วันเดียวกันเลยค่ะเพศชายจ้า

ขอให้ลูกเกิดเเข็งแรงนะค่ะ

16พค ท้องยังเล็กอยู่เลย😁😁

15พ.ค เหมือนกันเลยคะเเม่ ผญ

25พฤษภาคมลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 2 พ. ค เพศชายจร้า

11/พ.ค./63 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

กำหนดคลอด3พ.ค.จ้า​ ผช​ ค่ะ