..

ขอดูทีมตุลาหน่อยจ้า บ้านนี้24ตุลาจ้า ได้ลูกชายจ้า???

..

8ตุลาจ้า ลูกชายเหมือนกันค่ะ👶💜

12ตุลา​ ชายเหมือน​กัน​ค่ะ

26ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

12ตุลาคมจ้า ลูกชายเหมือนกัน❤

23ตุลา จ้า ยังไม่รู้เพศเลยยย

24ตุลายังไม่รุ้เพศเลยจ้า😊😍

บ้านนี้12ตุลาค่ะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้21ตุลาค่ะได้ลูกสาวค่ะ

20ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศจ้า

29 ต.ค จ้า #ยังไม่รู้เพศเลย 😊