ขอดูคุณแม่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูคุณแม่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ​ 8เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่นนค่ะ

8 เดือน น้ำหนักขึ้น 18 โลค่ะ🥰

อีก10วัน ก็เข้า9เดือนแล้วค่ะ

8เดือนยังไม่เต็ม10โลแล้วค่ะ

39+6wแร้วค่ะยังเงียบอยุ่เรย

อีก4วัน8เดือนคะ ขึ้นมา 15โล

32+1วีค ค่ะ จาก 51 ตอนนี้ 64 ค่ะ

11โลจร้า จาก45ตอนนี้56แล้วว

ตอนนี้เกือบ 15 โลท้องแฝดค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 35+4 ค่ะ

31วีค นน. ขึ้นมา11โลค้ะ

34+1 วีค นน. ขึ้น 8 โลค่ะ