ทีมลูกเสือเมษายน2565

ขอเสียงคุณแม่ทีมคลอดเดือนเมษายน 2565 ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมลูกเสือเมษายน2565

คลอดเมษาคะท้องสองแล้วเรานี้ต้องคอยลุ้นเพศอีกแล้วอยากเจอหน้าจังเลย

14 เม.ย. ท้องแรกเหมือนกันจร้า กรดไหลย้อนไม่หายเลยตั้งแต่ท้อง ทรมานมาก

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะทรมานสุด

กำหนดเมษา เหมือนกันค่ะ และเราเองก้เกิดเดือนนี้อยุ่แล้วด้วย ☺️☺️

บ้านนี้กำหนดกำหนดคลอด 14 เมษา 65 จ้า อดปาร์ตี้เลี้ยงลูกวนไปค่ะ 55555

กำหนดเมยษาเหมือนกันเลยค่ะ8เมยษาท้องแรกค่ะ😊

3y trước

กำหนดคลอด 8 เมษายน 2565 เหมือนกันเลยค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน เพราะท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้ท้องที่ 2 คะ

30 เมษายน ค่ะ กลัวตลอดก่อน ผ่านมาสามท้องคลอดก่อนทุกคนค่ะ

29 เมษา ค่ะ ท้องแรก 16 week แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ใครเป็นบ้างคะ

3y trước

ของเรา 16+5 เพิ่งเพิ่มมา 1 kg. ค่ะ

ท้อง2ค่ะ กำหนดคลอด 12เมษา ท้องใหญ่ เวลานอน อึดอัดมาก ค่ะ

23เมษาท้องเเรก บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ แม่กินเก่งมาก😂

ท้อง2กำหนดคลอด9เม.ย.คุณหมอน่าจะผ่าน้องก่อนค่ะ