แม่ทีม มิถุนายน 65 ขอดูรูปอันตราซาวด์แม่บ้านอื้นบ้างค่ะ

แม่ทีม มิถุนายน 65
ขอดูรูปอันตราซาวด์แม่บ้านอื้นบ้างค่ะ

รูปตอน 17 3ค่ะ ตอนนี้20wแล้ว ได้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด15มิถุนา😂😂

ทีม มิถุนายนค่ะ ตอนนี้น้องได้20+5wแล้วค่ะ ได้พ่อหนุ่มน้อย👶

บ้านนี้น้องได้25weer4dayแร้วจ้าทีมลูกสาวคะกำหนดคลอด24 มิ. ย จ้า

ตอนนี้น้องได้21w6dแลัวคะ คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง100%คะ

วันนี้21 วีค พอดีจ้า ตอนซาว 18+3 กำหนดคลอด7 มิ.ย จ้า ลูกสาว😊

20 w กำหนดคลอด 15 มิ.ย ท้อง 2 คะ คุณหมอบอกว่าน้องมีจรวด😆😆

ท้องแรก 21 วีค กำหนดคลอด 9 มิถุนายน หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

รูปตอน19วีคค่ะตอนนี้28+3กำหนด4มิถุนายน2565ค่ะ❤️

ทีมมิถุนายนค่ะ ตอนนี้น้องใด้20วีค6 วันแล้วค่ะ

รูปนี้ตอน10w3d ตอนนี้18w2dจ้า ยังไม่รู้เพศน้องเลย