หมดกันไปเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆ

ของใช้ลูกของแต่ล่ะบ้าน หมดงบเยอะมั๊ย มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมดกันไปเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆ

น่าจะทะลุแสนไปแล้วค่ะ แต่อันนี้รวมพวกของใหญ่แบบคาร์ซีท รถเข็น แล้วก็คอกไปแล้ว เฉพาะของพวกนี้ก็น่าจะเกือบแสนแล้วคร้า

บ้านนี้ซื้อสนั่นมือลั่นมากบานปลายไป4หมื่นแล้วแม่คงต้องเลือกไว้บริจาคบางส่วนเพราะใส่ไม่ทันแน่นอน

4y trước

ความคิดดีเลย เห็นด้วยคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยมีตังค่ะเลยไม่เน้นแบรนแค่มีไห้ลูกก็ดีใจแล้วค่ะหมดงบไป4,000ครบหมดแล้วค่า

4y trước

เหมือนกันคะ จากรุ่นสู่รุ่น

คิดว่าถ้าซื้อครบทุกอย่างน่าจะเกือบแสนอ่ะค่ะ ลูกคนแรกเห่อมากกกกกก อะไรทีว่าดีแม่ยอมทุ่ม🤣😝😝

4y trước

ไว้ให้คนที่ 2 ด้วยเลย 😆

บ้านนี้แค่ขอบใช้ลูกหมดเกือบหมื่นค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได1เดือนแล้วค่ะบางอย่างก็ไม่ได้ใช้😁😁😁

4y trước

😁😁😁😁

บานปลายมากค่ะ หมดไปกับชุดลูก ที่คิดว่าใส่ไม่ทันแน่ๆ555 รวมๆของใช้ก็หมื่นกว่าบาทละค่ะ 😂

4y trước

ใช่ แพงกว่าชุดแม่อีก

บ้านนี้ประมาน2-3แสนค่ะ คนแรกเห่อมากไปหน่อย บางอย่างไม่ได้ใช้บางอย่างใช้ไม่ทันค่ะ

บ้านนี้น่าจะเกือบ 100,000 หรือเกินไม่แน่ใจ เฉพาะคาร์ทซีทตัวเดียวก็เกือบ 20,000 😅😅😅

พูดถึงของลูกขนาดท้อง3แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่คะซื้อไปซื้อมาน่าจะ 50,000 แล้ว

รวมของแม่กับลูกแล้วหมื่นกว่าบาทค่ะยังไม่ครบ ขาดของใช้อีกนิดๆหน่อยจ้า

4y trước

ซื้ออีกยาวๆ 55