ถ้าตามในใบซาวด์กำหนดคลอด7ธันวาคมตอนนี้ก็ได้18วีค+1แต่หมออนามัยนับกำหนดคลอด27พฤศจิกาตอนนี้ก็ได้19วีค+4สรุปตอนนี้เราท้องกี่วีคกันแน่​ งงค่ะ

ของแม่ๆในใบกับที่หมอบอกตรงกันรึป่าวค่ะ

ท้องแรก ของเราหมอรพบอก20กว่าเดือนสิงหา หมออนามัยบอก3สิงหา ตกลงลูกเกิด2สิงหาค่ะ55555

ของบ้านนี้หมอโรงบาลบอก7ธันวา 18w1d เหมือนกันค่ะ ตรงกับนับประจำเดือนเลยค่ะ

ของเรา18+1วีค กำหนดคลอดปีหน้า 29มกราคม63เรยค่ะ ทำไมของคุณแม่เร็วกว่าเรา

เมนส์มาวันแรกของครั้งสุดท้ายก่อนท้องวันไหนคะ

5y trước

เรานับให้ได้ 19w+6 นะคะ จนถึงวันนี้ 9 กค

กำหนดคลอด13มกราคมค่ะ​20+4w ทำไมบางคนหมอนัดเร็วจัง

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

รอนับดูค้า เพราะว่าหมอจะกำหนดเกิน 2 สัปดา

5y trước

คือ ที่เรานับดูเเล้วนะ มันเกิน 40 เเล้วก็จะเป็น 42 มันเกินไป 2 สัปดา ของการคลอด หมอก็จะบอกกำหนดคลอดวันนนี้นะ เเต่หมอนับเกินไว้ 2

วันเดียวกันเลยค่ะ 7 ธันวา ตอนนี้ 18wk+2

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนใหนคะ

5y trước

นับตั้งแต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ จะได้อายุของลูกณตอนที่ท้องอยู่และจะได้รู้ด้วยว่าจะคลอดประมาณเดือนไหน

คลอดพร้อมกันเลยคะ กำหนดคลอด 27พฤศจิกา

วันเดียวกันเลยค่ะ7ธันวาของเรา18w2D