เห็นเพศกันตอนกี่Wคะแม่ๆ

ของเราตอนนี้ 14 W อาทิตย์หน้าหมอนัดฟังผลเลือด ลุ้นมากจะได้ช.หรือญ.แม่ๆเห็นเร็วสุดกี่Wคะ

เห็นเพศกันตอนกี่Wคะแม่ๆ

28wแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลย ควรตรวจแบบไหนดีคะแม่ๆ☹️

ของเรา 20 วีคค่ะ คุณหมอบอก 5 เดือนจะเห็นชัดหน่อยค่ะ

เห็นตอน17Wค่ะ น้องอ้าขาโชว์จู๋ให้เห็นชัดเลย☺️

บ้านนี้13wกว่าเห็นแล้วแต่หมอยังไม่ฟันธงชัด

พึ่งไปซาวด์มาเลยจ้า 22 วีค เห็นจู๋แล้วจ้า

บ้านนี้ลูกสาวอ้าขาเห็นตั้งแต่ 16 สัปดาห์

ตอนนี้ 16wแล้ว อยากรุ้เพศ เราควรทำยังไงดีคะ

1y trước

ถามทุกครังทีหมอนัด ว่าน้อง หญิงหรือชาย แต่เขาไม่บอก

บ้านนี้พึ่งเห็นเพศชัดเจอประมาณ 30 w ค่ะ

17สัปดาแล้วแม่ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ😂🥹

หมอนัด 16w ค่ะ แต่ไม่รู้จะเห็นรึป่าว 😂