ลูกไม่ค่อยลิ้นเลย

ของเรา5เดือนกว่าเเล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าน้องลิ้นหรือยังใคเคยเป็นบ้าง5เดือนกว่าน้องยังไม่ลิ้น

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้5เดือนดิ้นแรงจนรู้สึกได้ชัดแล้วค่ะ

น้องดิ้นค่ะ แต่เราไม่รุ้สึกเองค่ะแม่ ต้องลองกดเบาๆถึงจะสัมผัสได้

บ้านนี้น้องดิ้นตั่งแต่4เดือนเลยจ้า จนตอนนี้6เดือนดิ้นเก่งมาก

20w5d เริ่มดิ้นชัดขึ้นแล้วจ้า ยังไม่แรงมาก แต่รู้สึกได้ตลอด เลย

เราก้ตกใจกลัวน้องจะเปนอารัยเเต่หมอบอกว่าน้องก้ปกติดี

ของเมียผม ก้อยังไม่ค่อยดิ้น จะ5เดือนแร้ว คนเปนบ้างไหมค่ัพ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน16-17wแร้วค่ะ ตอนนี้5เดือน ดิ้นใหญ่เรยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่ง ค่ะ ชอบปลุกตอนเช้า ให้ทานอาหารมื้อเช้าค่ะ

5y trước

เหมือนกันค้ะ😅

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะยิ่งหลังทานข้าวจะดิ้นถี่เลย

สงสัยแม่จะตัวเล็กด้วยค่ะหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว