ออกแบบนี้คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด 14 กรกฎา ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ออกแบบนี้คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด 14 กรกฎา ค่ะ

ออกแบบนี้คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด 14 กรกฎา ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง6เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด 14 ก.ค.

ตกขาว เป็นเหมือนกันคะ

14 ก.ค เป็นเหมือนกันค่ะ

ตกขาวจ้า✌️✌️

เเค่ตกขาวค่ะ

ตกขาวค่ะ