รอยแตกลายหน้าท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รอยแตกมันจะหายมั้ยคะ ช่วยแน่นำครีมหน่อยคะ 24+6 อายุ15

รอยแตกลายหน้าท้อง

อิจฉาคนที่เขามีบุญท้องลูกกี่คนก็ไม่แตก สวนเราท้องแรกแตกพอๆกับน้องเขาเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน8เดือนกว่า ทาครีมสารพัดก็เอาไม่อยู่ แตกเยอะมาก #ท้องแรกจ้า

แนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้29wท้องไม่แตกเรยค่ะแต่ช่วงนมนิเป็นแผนที่ประเทศไทยเรยจ้า🥰🥰🥰

ของเราแตกลายแต่ข้างล่างท้อง คนท้องยังไงก็ต้องมีแตกลายกันทุกคน

34w ค่ะ มาเริ่มแตกตอน 7 เดือน หลังจากนั้นทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก 😂😂

บ้านนี้ 27 w 3 D ทาครีมที่หลายๆ คนแนะนำก็แตกค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวเราด้วย

อันนี้หนูไม่ได้เกา แล้วก้ไม่คันด้วยคะ แตกเย้ยย

ของเรามาออย 34+1 ยังไม่แตก แต่อาจจะแล้วแต่คนนะคะ

หลังคลอดเสร็จยิงเลเซอร์ลบรอยเท่านั้นค่ะ