คุณ​แม่ท้อง16สัปดาห์​ไม่มีอาการแพ้ เขาว่าจะได้ลูกชายจริงหรอ​ หน้าใส​ หน้าไม่มีสิว​ ปกติมาก

บ้านนี้แพ้หนักมาก สิวเต็มแขนเต็มหลัง แต่หน้าไม่มีค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องแรก แพ้หนักมาก โทรมสิวขึ้นทั้งหน้าหลัง ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่มีสิวทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ได้ ผญ มาทั้งคู่ 💓

29+6w เริ่มหายแพ้บ้างแล้วค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องแรก 14wได้ผชค่ะ ไม่แพ้เลย เหม็นสามีอย่างเดียว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้30สัปดาห์แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะ อาการทั้งหลายแหล่ไม่สามารถบอกเพศได้

บ้านนี้แพ้หนักมาก หน้าใสไม่มีสิวเลยค่ะได้ลูกชาย

หน้าโทรม มีสิว แพ้ท้อง ได้ลูกผู้ชายค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้แพ้ท้อง หน้าโทรม มีสิว ได้ลูกชายค่ะ