อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์ เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ? ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์  เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ?
ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

6วีค เห็นเป็นเม็ดเล็กๆค่ะ🥰

7w ค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอด

6wเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ของเราครั้งแรก12วีคคะ

บ้านนี้เจอตอน9วีคจ้า

เห็นตัวอ่อนตอน 6w. ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน7วีค

7+6 ก็เห็นตัวแล้วคะ

9w ชัดเจนเลยค่ะ