แม่ๆที่ฝากครรภ์ รพ.รัฐ ได้ซาวด์ 4มิติ กันกี่รอบคะ

4 มิติ จะฝากที่ไหนก็ต้องเสียเงินซาวด์เองค่ะ

2y trước

สัตว์จุฬาเหมือนกันอยากทราบว่าถ้าชาว 4 มิติเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มประมาณเท่าไหร่คะ

มันต้องเสียค่าซาวน์เองนะค่ะ

2y trước

อันนี้คุณหมอนัดตรวจเลยค่ะ ก็จะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาเพิ่มบ้างเล็กน้อยจากที่ซาวด์แบบธรรมดา

ไม่ได้ค่ะ แค่ดูเพศยังไม่ดูให้เลย

2y trước

จริงค่ะ…นี่ต้องมาจ่ายตังซาวเองที่คลีนิก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่รุ้เพศลูกเลย😅

2รอบค่ะ ช่วง3เดือนกับไกล้คลอด

2y trước

ทางนี้ได้สาวน้อย🤩

เท่าไหร่ตัวเอง