สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าเราทานยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมพร้อมกันหลังรับประทานอาหารเสร็จแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้หมอให้กินบำรุงเลือดตอนเช้า แคลเซียมตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานแคลเซียมตอนเช้า บำรุงเลือดตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียมหลังอาหารเช้า กินบำรุงก่อนนอนค่ะ

เราทานพร้อมกันนะคะ หมอไม่ได้บอกอะไรนะ

เราบำรุงเลือดเช้า แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

3y trước

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันเลย555 งงไปหมดเลยค่ะ

ของเราหมอให้ทานพร้อมกันก่อนนอนจ้า

3y trước

555แต่ละเม้นไม่เหมือนกันเลยค่ะ

ทานตัวนี้เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรากินหลังอาหารเย็น

3y trước

หมอบอกไม่เหมือนกันเลยเนอะ

เว้นหน่อยค่ะ สัก 10-15 นาที

3y trước

คือทานบำรุงเลือดก่อน แล้วค่อยทานแคลเซียมตามใช่ไหมค่ะ

ไม่เป็น