แบบนี้คือท้องใช่ไหมค่ะ...แล้วต้องไปฝากครรภ์เลยไหมค่ะ?

ถ้าท้องจะขึ้น4ขีด แบบนี้ไม่ท้อง 🙄

ฝากเลยจร้ายิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ

ข้างกล่องมี ไม่อ่านบ้างหรอ

ชัดขนาดนี้ ยินดีด้วยคร้าา

ท้องค่ะ ไปฝากเลยก็ได้ค่ะ

ฝากทันทีนะคะแม่

ไปฝากครรภ์เลย

ฝากได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ฝากเลย