คุนแม่บ้านไหนมีอาการปวดหลังบ้างคะและมีอาการปวดตอนกี่Weerกันคะมาแชร์กันคะ

ปวดค่ะ 22วีค แจ้งคุณหมอให้จัดยาคลายกล้ามเนื้อให้ค่ะ ปวดตึงบ่าด้วยค่ะ

ปวดตั้งแต่4เดือนคะ ปวดหนักสุดๆนอนไม่ได้ช่วง8-9เดือนคะ ทรมานมาก

เข้าไตรมาส 2 มาปวดสะโพกก้นกบกับต้นขาค่ะ หลังไม่ปวดเลย 🥲

ปวดมากเลยค่ะตอนนี้4เดือนแล้วแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะปวดมากนึกว่าเป็นคนเดียวซี๊ดะอีก😄😄

บ้านนี้13 วีค มาจนตอนนี้16 วีคยังปวดยุเลย

ตอนนี้เริ่มเข้า14วีคแล้วค่ะ ปวดหลังมาก

21 week เริ่มปวดเอวและตะคริวกิน แล้วค่ะ

8เดือนแล้วค่ะปวดตลอดทุกวันเลยค่ะ

ปวดมากค่ะ23+6จะก้มก็ไม่ค่อยได้

3y trước

เหมือนกันคะปวดมากช่วงเข้า3เดือนคะ

ปวดแค่ตอนนอนช่วง35สัปดาห์