37 วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้2,300 เอง หมอบอกว่าเล็กมาก แม่แอบกังวล

34wk + 2 d หนัก 1900 กรัม หมอบอกขอนัดติดตามทุกสัปดาห์แล้วค่ะ

35+6 บ้านนี้2618 ตอนนี้37วีคไม่รู้นนเพิ่มไหม

36วิค 3,000ค่ะ แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้35วีค3070เลยน้องตัวใหญ​มาก

บ้านนี้ ซาวดล่าสุด36W 2,675 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 36+3 น้ำหนักน้อง2,800จร้า

บ้านนี้ 36+6 วัน น้องหนัก 2,787 ค่ะ

บ้านนี้37+3. น.น. น้อง 3000. แร้วค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆนะคะไข่นม

น้ำเต้าหู้ช่วยได้นะคะ