สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วแพ้ผื่นคันขึ้นทั้งตัวเลย ใครเป็นมันเราบ้างคะ

พี่สะใภ้เราเคยเป็นค่ะแต่ขึ้นเต็มตัวเลยหมอบอกแพ้ฮอร์โมนลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันมากๆค่ะเกาจนเลือดเลยแต่ไม่เยอะค่ะ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้ผื่นขึ้นที่ท้องกับรอบเอวเท่านั้น

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะเป็นทั้งตัวและใบหน้าคันมากๆ

บ้านนี้ขึ้นที่ท้อง รอบเอว ตอนนี้ขึ้นที่แขนแล้วด้วย

เป็นเหมือนกันค่า ทั้งคันทั้งแสบผื่นขึ้นเต็มเลยค่ะ

เป็นค่ะตอน ประมาณ 36 w ตอนนี้คลอดแล้ว ยังคันอยู่เลย

เราเป็นค่ะที่หน้าอกตั้งแต่ 12 สัปดาห์จนถึงตอนนี้

กำลังเป็นเหมือนกันที่ท้องกับเอว เป็นๆๆหายๆๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ขึ้นไม่ค่อยเท่าไหร่