แม่ๆใช้ครีมบำรุงอะไรทาท้องค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่4เริ่มคันแล้ว

บ้านนี้ใช้นิวเวียสีน้ำเงินค่ะ 30 สัปดาห์แล้วไม่แตกเลยจ้า

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนิวเวียตลับสีน้ำเงินจ้า

เราทาครีมนีเวียตลับสีน้ำเงิน โบกเช้า-เย็น

ใช้สารพัดเลยค่ะ เอาไม่อยู่ทั้งแตก ทั้งคัน

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะสามีชื้อมาให้จากโลตัส

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ครีมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ

ใช่ตัวนี้จร้าใช่ดีคะ

ใช้ตัวนี้คะ

palmer/ bio oil ค่ะ