17week ทำไมลูกไม่ค่อยตอดเลยคะ จะเป็นอะไรไหม ท้องแรกด้วย กังมากคะ 😟😟

ผนังหน้าท้องอาจหนาค่ะ จะรู้สึกชัดเจนช่วง20วีค

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่เดี๋ยวลูกก็จะตอดเอง✌️🤰🏻

บ้านนี้17w4d หน้าท้องหนาค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย😂

เหมือนกันค่ะไม่ตอดเลย หมอบอกรอ18w ขึ้นไปค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันกว่าจะรู้สึกก็20นิดๆค่ะ

บ้าน​นี้​รู้สึก​ดิ้น​จริง​ๆ​ ตอน​ 20week ค่ะ

อาจจะผนังท้องหนาค่ะแม่ ใจเย็นๆนะ

ของเรา 20 วีครู้สึกนิดหน่อยเองค่ะ

น้องจะเริ่มตอดช่วง19-20วีคค่ะ

เดี๋ยวจะค่อย ๆ รู้สึก นะคะ