ท้อง5เดือนแล้ว กินแต่แลคตาซอยรสหวานมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ?

เรากินยันคลอด555คลอดมาก้อยังกินติดเลย55ต้องกินทุกวัน

ทานได้ค่ะ แต่พยายามเลี่ยงน้ำตาลจากแหล่งอื่นเอาค่ะ

ระวังน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ ให้ทานรสหวานน้อยแทนค่ะ

กินนมรสจืดดีกว่านะคะ กินหวานมากๆเสี่ยงเบาหวาน

รสจืดมีประโยชน์กว่าค่ะ อยากกินนานๆทีดีกว่าน้า

เราทานไม่ได้เลย ทานทีไร พุ่งตลอด ทานแต่นมจืดคะ

กินได้ค่ะ เราท้องกินแต่ไมโล ปกติไม่ค่อยกินค่ะ

เราก็กินค่ะ 32w4d แล้ว แต่กินสลับกับนมจืดบ้างค่ะ

ทานนมจืดดีกว่าค่ะ กินเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ดื่มนมจืดดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเบาหวานเรียกหา😊