ตอนท้องสามารถกินโค้กกับกาแฟได้ไหมคะ

เป็นของที่ควรเลี่ยงทั้ง2อย่างเลยค่า

โค้กทานได้นานๆครั้งแต่กาแฟควรงดค่ะ

แม่บ้านนี้กินโค้กทุกวันค่ะ

4y trước

กินตลอดเป็นคนติดโค้กมากกินจนคลอดค่ะนี้ก้คนที่4แล้วไม่เคยมีปัญหาอะไรค่ะ..ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำแม่

โค้กพอได้ แต่กาแฟห้ามค่ะ

กินได้ แต่ไม่ควรกินค่ะ

งดได้ก็งดดีกว่าค่ะแม่

กินแค่พอหายอยากค่ะ

ได้พอหายอยากค่ะแม่

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ

เป็นเราไม่กินค่ะ