อยากรู้ว่าท้องกี่เดือนถึงท้องจะใหญ่ขึ้นค่ะแม่บ้านนี้4เดือนท้องยังไม่มีเลยค่ะแม่กังลวมากค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะเเม่ บ้านนี้8จะ9เดือนเเล้วท้องเเทบไม่ออกเลยค่ะ🤰

ทางนี้8เดือนแล้ว คนยังมองไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ ท้อง3แล้วด้วย 😁😁

คาบเกี่ยวช่วงไตรมาส2-3 ค่ะ ช่วง7เดือนขึ้น ท้องขยายไวมากค่ะ

ท้องจะออกประมาน6-7เดือนค่ะแม่ แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ใหญ่ตอน8-9เดือนค่ะแต่ก็ยังโดนทักว่าท้องเล็ก😅

บ้านนี้ออกตอน 5-6 เดือนค่ะ 1-4 เดือนแค่เหมือนคนอิ่มข้าว

บ้านนี้ก็4ค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็กไม่ค่อยออกเลย😂

เรา7 เดือนท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ เครียดมากค่ะ🥲

5h trước

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่มีผลกับเด็กนะคะ หมอจะดูที่นน.น้องเป็นหลักค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กกว่าท้องจะใหญ่ชัดๆก็8-9เดือนเลย แต่นน.น้องดีมากค่ะ

อย่ากังวลค่ะแม่บ้านนี้ท้องมาใหญ่ตอน8เดือนค่ะ

ท้อง6เดือน+ท้องที่2+แม่มีหน้าท้อง นน.ก่อนท้อง74