ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ ท้องได้ประมาณ3-4เดือนค่ะ

รีบไปฝากเรยน่ะค่ะจะได้ดีต่อลูกแล้วตัวเราค่ะเวลามีปัญหาอะไรหมอจะได้ช่วยเราได้ค่ั

รีบไปฝากค่ะ หมอจะตรวจละเอียดถึงลูกในท้องด้วยค่ะ และก็จะได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

รีบไปฝากเลยคะ อายุครรภ์กี่วีคะแล้ว เผื่อไปทันตรวจครรภ์กรองดาวน์ ฟรีที่ รพ. นะคะ

ไปฝากด่วนๆค่ะ รพ.รัฐก็ได้ อย่าช้ากว่านี้เพราะจะพลาดยาและวิตามินต่างๆอีกเยอะ

คุณแม่มือแรกท้องได้ท้องได้ 4 เดือนแล้วจ้า หมอเขาเจาะ🤰🤰🤰เลือด 5 เข็ม 💉💉จ้า

ว๊าย ทำไมรอจนป่านนี้ รีบฝากเลย จะได้บำรุงเลือดเพื่อลูก

รีบไปเลยค่าา จะได้ยาบำรุงมาทานและตรวจดาวน์ซินโดรมทัน

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ฝาก รพ. รัฐก็ได้ค่ะ ไม่เสียค่าฝาก

รีบไปค่ะ ที่พลาดหลักๆตอนนี้คือคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ควรรีบไปฝากค่ะ เดี๋ยวจะตรวจดาวซินโดรมลูกไม่ทันค่ะ