ท้อง2 7สัปดาห์ สิวขึ้น จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ท้องแรกสิวไม่ขึ้น หน้าใส ได้ลูกผู้หญิง

ท้อง2  7สัปดาห์ สิวขึ้น
จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ท้องแรกสิวไม่ขึ้น หน้าใส ได้ลูกผู้หญิง

อาการแพ้ท้อง ฮอร์โมนในร่างกาย ไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจนกว่า

ต้องซาวด์ดูนะคะ